[QUAN TRỌNG] Chủ đầu tư đứng sau Dự án Legacy Garden Hạ Đình – 214 Nguyễn Xiển là ai?

Chủ đầu tư Legacy Garden Hạ Đình là ai, có tiềm lực như thế nào và tình hình kinh doanh hiện tại ra sao mà lại sở hữu trong tay một quỹ đất có vị trí đắc địa như vậy? Ắt hẳn là câu hỏi của không ít quý vị đang băn khoăn khi tìm hiểu dự án Legacy Garden Hạ Đình.

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với Quý vị những thông tin sơ bộ cần nắm được về Chủ đầu tư của dự án, mời Quý vị tham khảo!

Chủ đầu tư của khu đô thị Legacy Garden Hạ Đình chính là Công ty Cổ phần Xây dựng Lắp máy Điện nước Hà Nội (Hanoi Water Electric Installation Construction Joint Stock Company – HAWEICCO), đây là doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị.

 

chủ đầu tư legacy garden
THÔNG TIN SƠ BỘ CHỦ ĐẦU TƯ LEGACY GARDEN HẠ ĐÌNH

Tiền thân là Công ty thi công điện nước Sở Kiến trúc Hà Nội (thành lập năm 1967), Công ty Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội đã được chuyển thành Công ty Cổ phần Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội theo Quyết định số 2143/QĐ-UBND ngày 05/05/2006.

HAWEICCO được biết đến là một công ty xây dựng chuyên ngành lớn, phạm vi hoạt động rộng khắp ở Hà Nội cũng như nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY HAWEICCO

– Lập và tổ chức thực hiện các dự án đầu tư xây dựng; khu đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí thể dục thể thao

– Lắp đặt máy, thiết bị, điện động lực, điện điều khiển và điện ánh sáng, điện lạnh và thông gió cấp nhiệt cho các công trình dân dụng và công nghiệp, đường dây và trạm biến áp

– Lắp đặt dây chuyền công nghệ xử lý nước, đường ống cấp thoát nước đô thị

– Xây dựng các công trình công cộng, dân dụng và công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng, thuỷ lợi, giao thông, khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, xây dựng nhà cao tầng, trang thiết bị nội ngoại thất phục vụ chuyên ngành xây dựng

– Xây dựng và lắp đặt các công trình bưu điện, đèn tín hiệu giao thông

– Tư vấn đầu tư xây dựng: tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, soạn thảo hồ sơ mời thầu các công trình xây dựng, lắp máy, điện, cấp thoát nước

– Kinh doanh nhà và các dịch vụ quản lý, phục vụ cho khu đô thị, khu công nghiệp

– Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc, thiết bị, vật tư

– Sản xuất VLXD, gia công chế tạo ống và phụ tùng chuyên ngành lắp máy, điện nước

Và đó là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư của Khu đô thị Legacy Garden Hạ Đình – 214 Nguyễn Xiển tôi muốn gửi tới Quý vị trong bài viết ngày hôm nay. Rất mong nội dung trên đã, đang và sẽ có ích được phần nào để giúp Quý vị đưa ra những quyết định chính xác nhất trong thời gian tới.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982781232